Tin tức môi trường
hỗ trợ trực tuyến
  • 024 3224 7894
  • 0962 335 688
  • 096 727 8886
  • 0965 134 688
Thống kê truy cập
  • Đang Online: 2
  • Hôm nay: 28
  • Tổng truy cập: 5126

Bán thùng rác công cộng giá rẻ ở Hà Nội

Những địa điểm công cộng thường tập trung số lượng lớn người qua lại, các hoạt động vui chơi giải trí, ăn uống và sinh hoạt cũng tăng hơn nhiều so với các địa điểm khác chính vì thế nhu cầu về sử dụng các thùng rác công cộng cũng nhiều hơn. Thùng rác công cộng cho phép tất cả mọi người đều được sử dụng thùng rác này, đồng thời nó cũng mang lại một nếp sống văn minh cho tất cả mọi người hiện nay.

 

TEL - 024 3224 7894

KD1 - 0962 335 688

KD2 - 0965 134 688

KD3 - 096 727 8886
Những địa điểm công cộng thường tập trung số lượng lớn người qua lại, các hoạt động vui chơi giải trí, ăn uống và sinh hoạt cũng tăng hơn nhiều so với các địa điểm khác chính vì thế nhu cầu về sử dụng các thùng rác công cộng cũng nhiều hơn. Thùng rác công cộng đáp ứng tất cả các loại rác thông thường, rác sinh hoạt của mọi người, đồng thời nó cũng mang lại một nếp sống văn minh cho tất cả mọi người hiện nay.

Thùng rác công cộng có đặc điểm gì?

Các thùng đựng rác công cộng thường được đặt cách đều nhau. Tại một địa điểm công cộng cụ thể như đường phố, khu đô thị hay thôn xóm người ta sẽ mua đồng loại một loại thùng rác với thiết kế và kích cỡ bằng nhau. Để hòa vào nhịp sống cảm thấy thùng rác đẹp hơn, chứ không đơn thuần chỉ là nơi để chứa rác.
Thùng rác chim cánh cụt

Chất liệu của những chiếc thùng rác nhựa công cộng

Các thùng rác công cộng thường làm bằng nhựa nhựa HDPE, nhựa composite hay thép phun sơn kết hợp nan gỗ công nghiệp có độ bền cao và dễ dàng di chuyển, tiện lợi cho việc thu gom của công nhân môi trường.
Hoặc thùng rác được thiết kế chắc chắn đẹp mắt theo yêu cầu của khu công cộng nơi đặt thùng. Lõi thùng rác có thể dễ dàng tháo ra tách rời để có nhân viên thu gom tiện lợi trong việc lấy rác.
Thiết kế thùng cực kỳ đơn giản tiện lợi cho việc lấy rác từ thùng vào xe chở rác chuyên dụng để mang tới nơi tập kết.
Đồng thời thiết kế đơn giản để bỏ rác, để ai cũng có thể thực hiện cho rác vào thùng dễ dàng và nhanh chóng nhất.
Nhiều thùng rác được thiết kế thêm bánh xe, để nhân viên vệ sinh môi trường có thể đẩy thùng nếu khu vực ấy khó có thể cho xe rác hay mang vác ra ngoài khó khăn.

Ưu điểm của thùng rác công cộng

Thùng rác công cộng thường được một tổ chức hoặc một nhà đầu tư chịu trách nhiệm mua thùng, lựa chọn và đặt thùng nên các thùng sẽ có màu sắc và thiết kế đồng đều. Giúp cho bối cảnh khi thêm thùng rác vào vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của nơi công cộng đó. Đôi khi là tô điểm thêm cho màu xanh hoặc điểm nhấn cho nơi công cộng này.
Thùng rác công cộng ngoài trời A78-E
Thùng rác công cộng ngoài trời A78-E có kiểu dáng đẹp, sang trọng

Thùng rác nhựa công cộng được sắp xếp một cách đẹp mắt khoảng cách đồng đều nhau giúp cho việc bỏ rác dễ dàng hơn, tiện lợi cho mọi người đến vui chơi và sinh hoạt ở các nơi công cộng.
Thùng rác công cộng có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu, việc phải thay thế thấp. Do các thùng thường đặt ở một vị trí, góp phần bảo vệ được toàn bộ cảnh quan môi trường của khu vực xung quanh.

Các loại thùng đựng rác công cộng đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Mua thùng rác nhựa cộng cộng ở đâu?
Để mua được thùng rác công cộng giá rẻ, chất lượng tốt chúng ta có thể liên hệ tới Công ty CP Đầu tư Phát triển Môi trường An Dương theo Hot-line: 0962 335 688
sản phẩm liên quan
máy in
máy photocopy
mực đổ - linh kiện
thiết bị âm thanh
Đối tác chiến lược
hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
Real Time Web Analytics