hỗ trợ trực tuyến
  • 096 233 5688
  • 097 434 2158
  • 0965 134 688
Tin tức môi trường

Thùng rác inox đạp chân

Thùng rác inox đạp chân là một trong những sản phẩm quen thuộc trong số các loại thùng rác y tế. Sản phẩm với thiết kế khác biệt so với các loại thùng rác thông thường ở cơ chế hoạt động thông minh. Theo đó, người sử dụng chỉ cần ấn vào bàn đạp để mở nắp thùng rác là có thể vứt rác một cách dễ dàng vào thùng vô cùng tiện dụng.

 

KD1 - 0962 335 688

KD2 - 0965 134 688

KD3 - 096 727 8886

Thùng rác inox đạp chân

Thùng rác inox đạp chân là một trong những sản phẩm quen thuộc trong số các loại thùng rác inox. Sản phẩm với thiết kế khác biệt so với các loại thùng rác thông thường ở cơ chế hoạt động thông minh. Theo đó, người sử dụng chỉ cần ấn vào bàn đạp để mở nắp thùng rác là có thể vứt rác một cách dễ dàng vào thùng vô cùng tiện dụng.

Đặc điểm nổi bật của thùng rác inox đạp chân 

Cơ chế hoạt động thông minh

Thùng rác inox sử dụng cơ chế đạp chân thông minh để mở nắp thùng. Như vậy, mỗi khi muốn bỏ rác thay vì phải sử dụng bằng tay như các loại thùng rác khác thì người dùng chỉ cần sử dụng đến bàn đạp chân. Đây là cách thức hoạt động rất thông minh, đồng thời cũng giữ gìn vệ sinh rất sạch sẽ.

Thiết kế tiện ích

Bên trong chiếc thùng rác inox đạp chân là một chiếc thùng nhỏ chứa rác có quai xách. Như vậy, mỗi khi cần đổ rác thì người sử dụng có thể xách một cách tiện lợi và dễ dàng nhất. Thiết kế của thùng rác vô cùng chắc chắn với hình trụ tròn, có thể đặt ở mọi ví trí trong căn nhà của bạn, từ phòng khách, phòng tắm, phòng vệ sinh hay văn phòng làm việc đều rất tiện lợi.

Dễ dàng vệ sinh

Với chất liệu inox trơn và bóng nên người sử dụng có thể vệ sinh một cách vô cùng dễ dàng. Theo đó, mỗi lần vệ sinh người dùng chỉ cần sử dụng dẻ mềm, thấm một chút nước hoặc một chút dung dịch vệ sinh là đã có thể vệ sinh được thùng rác rồi.
Bền bỉ với thời gian và thân thiện với môi trường
Chất liệu inox không bị han rỉ và oxy hóa nên bạn có thể sử dụng thùng rác inox đạp chân trong thời gian dài mà không lo sản phẩm bị hỏng. Đồng thời, đây cũng là loại chất liệu có thể tái chế lại được nên rất thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.
Thùng rác inox đạp chân
Trên đây là những thông tin về chiếc thùng rác inox đạp chân được giới thiệu tại thungracyte.vn. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này hoặc những sản phẩm thùng rác khác, vui lòng liên hệ ngay với Công ty An Dương theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG AN DƯƠNG
Trụ sở: Số 18A, ngách 3/75 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, thành phố Hà Nội.
Điện thoại:
0962 335 688097 434 2158
Email: Moitruonganduong688@gmail.com
máy in
máy photocopy
mực đổ - linh kiện
thiết bị âm thanh
Đối tác chiến lược
hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
Real Time Web Analytics