hỗ trợ trực tuyến
  • 096 233 5688
  • 097 434 2158
  • 0965 134 688
Tin tức môi trường

Thùng rác inox

Thùng rác inox được làm bằng chất liệu inox công nghiệp cao cấp, có kiểu dáng đơn giản sang trọng, lịch sự và thường có 3 loại chính:

  1. Thùng đựng rác inox có đạp chân mở nắp: Có nhiều loại dung tích to nhỏ khác nhau: 5 lít, 8 lít, 12 lít, 20 lít và 30 lít để khách hàng lựa chọn. Thùng đựng rác bên trong bằng nhựa có quai xách, có nắp đậy kín được mở bằng đạp chân nên rất sạch sẽ và mang tính thẩm mỹ cao.

  2. Thùng rác inox có gạt tàn: Có hình tròn và hình vuông, khay gạt tàn bên trên có lưới chống xả rác, thùng đựng rác bên trong bằng tôn hoa có quai xách thận tiện cho công tác thu gom rác, vệ sinh thùng và còn thích hợp cho những địa điểm công cộng được phép hút thuốc.

  3. Thùng đựng rác rác inox có nắp bập bênh: Có nhiều kích thước to nhỏ khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Nắp lật tự động cân bằng sau khi xả rác dễ dàng cho người sử dụng.

Thùng rác inox thường được sử dụng trong văn phòng làm việc, phòng họp, hội nghị, chân cầu thang, cửa thang máy, nhà cao tầng, TTTM, nhà hàng, khách sạn....

Khách hàng có nhu cầu mua thùng rác inox ở Hà Nội, Bắc Ninh, Lào Cai, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh... hãy liên hệ trực tiếp Hot-line: 0962 335 688 để được tư vấn báo giá và giao hàng tận nơi.

Real Time Web Analytics