hỗ trợ trực tuyến
  • 096 233 5688
  • 097 434 2158
  • 0965 134 688
Tin tức môi trường

Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác nhựa HDPE được sản xuất bằng nhựa HDPE chính hãng chất lượng cao với nhiều màu sắc và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như thu gom rác thải hoặc làm thùng đựng rác tại các khu vui chơi giải trí, khu công nghiệp, khu chế xuất.

- Thùng rác được thiết kế có hai bánh xe được làm bằng nhựa đúc cho nên dễ dàng di chuyển trên các tuyển đường khi đi thu gom rác.

- Sản phẩm thùng rác có nắp đậy ngăn mùi, hạn chế tác động cửa mưa nắng, giúp đảm bảo vệ sinh môi trường và phù hợp để chứa nhiều loại chất thải thông thường, chất thải y tế, chất thải rắn, chất thải công nghiệp. 

 - Thùng rác nhựa HDPE có nhiều kích thước, dung tích khác nhau và nhiều màu sắc phù hợp cho từng loại rác thải.

- Thùng rác HDPE được làm nhẵn 2 mặt giúp việc vệ sinh thùng rác sau khi thu gom rác được dễ dàng và không bị đọng rác làm tăng hiệu quả thu gom rác. Ưu điểm của thùng rác nhựa HDPE:

  • Thùng rác có khả năng chứa được nhiều rác thải, chứa được nhiều loại rác thải từ rác thải sinh hoạt, y tế hay rác thải công cộng, công nghiệp.

  • Thùng rác HDPE có khả năng chịu tốt, bền bỉ trước các tác động của môi trường như mưa, nắng, hay các điều kiện thời tiết nóng, lạnh…

  • Thùng rác được sản xuất công nghiệp nên thường có giá tốt hơn so với các mẫu thùng rác composite tương đương. Vị trí đặt: Sản phẩm được đặt ở những nơi công cộng, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, doanh trại, nhà máy, nhà hàng, khách sạn.

Real Time Web Analytics