hỗ trợ trực tuyến
  • 096 233 5688
  • 097 434 2158
  • 0965 134 688
Tin tức môi trường

Thùng rác y tế

Bán thùng rác y tế - MT An Dương 0962 335 688

- Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Môi trường An Dương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thùng rác y tế, thùng đựng chất thải y tế bệnh viện với 4 màu cơ bản: xanh, vàng, trắng, đen có đầy đủ tem nhãn đáp ứng đúng tiêu chuẩn TT 58 Bộ Y tế. Thùng đựng rác thải y tế, thùng rác y tế đạp chân, thùng thu gom, vận chuyển rác thải y tế... 

- Thùng rác y tế là các loại thùng rác được sản xuất riêng theo quy định của Bộ Y tế được dùng trong các bệnh viện, phòng khám và các cơ sở y tế. Thùng đựng rác y tế được sử dụng để chứa đựng, thu gom các loại rác thải phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh.

Sử dụng thùng rác y tế trong các bệnh viện, phòng khám và các trung tâm y tế để thu gom và phân loại các loại rác thải phát sinh trong quá trình khám chữa bênh là việc làm rất cần thiết và quan trọng.

- Thùng thu gom rác thải y tế chủ yếu được làm bằng chất liệu nhựa HDPE thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng, với 4 màu sắc riêng biệt có in đầy đủ tem nhãn theo quy định của BYT dùng để phân biệt các loại rác thải trong ngành y tế.

Thùng đựng rác y tế

- Các loại thùng đựng rác y tế đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám: Thùng rác y tế đạp chân 15 lít, thùng đựng rác y tế 20 lít đạp chân, thùng rác đạp chân y tế 25 lít, thùng đựng rác y tế 30 lít có đạp chân, thùng rác y tế 120 lít bánh xe, thùng rác y tế 240 lít, thùng rác y tế 660 lít, hộp đựng chất thải sắc nhọn, thùng rác xe tiêm 10 lít ...

- Tất cả các loại thùng rác y tế do Công ty cung cấp có đủ 4 màu: xanh, vàng, đen, trắng. Bên ngoài thùng đều được in biểu tượng phân loại rác theo từng màu đúng quy định của thông tư 58/2015/TTLT-BYT-BTNMT.

Thùng rác y tế 120 lít

Công ty MT An Dương cam kết cung cấp các loại thùng đựng rác do Công ty cung cấp đều là hàng chính hãng, có xuất xứ đầy đủ và đạt chuẩn chất lượng theo quy định của BYT, được bảo hành 12 tháng, giao hàng tận nơi.

Khách hàng có nhu cầu mua thùng đựng rác y tế bệnh viện tại Hà Nội, Bắc Ninh, Nghệ An, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hải Dương, Ninh Bình.... hãy liên hệ ngay Hot-line (24/7): 0962 335 688 để được tư vấn báo giá và giao hàng tận nơi.

Real Time Web Analytics