Tin tức môi trường
hỗ trợ trực tuyến
  • 024 3224 7894
  • 0962 335 688
  • 096 727 8886
  • 0965 134 688
Thống kê truy cập
  • Đang Online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Tổng truy cập: 14776

Bán thùng đựng rác công cộng, thùng rác nhựa tại Nam Định

Công ty Môi trường An Dương chuyên sản xuất cà cung cấp các loại thùng đựng rác, thùng rác công cộng, thùng rác môi trường, thùng rác nhựa tại Nam Định với giá ưu đãi, hỗ trợ giao hàng tận nơi tại Nam Định.

 

TEL - 024 3224 7894

KD1 - 0962 335 688

KD2 - 0965 134 688

KD3 - 096 727 8886

Công ty Môi trường An Dương chuyên sản xuất cà cung cấp các loại thùng đựng rác, thùng rác công cộng, thùng rác môi trường, thùng rác nhựa tại Nam Định với giá ưu đãi, hỗ trợ giao hàng tận nơi tại Nam Định.

Cùng với sự phát triển nhanh của nền kinh tế xã hội là việc môi trường sống xung quanh chúng ta sẽ có nguy cơ bị ô nhiễm nghiêm trọng nếu không được quan tâm và có phương án xử lý đúng cách. Rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp đang được xả tràn lan ra môi trường đang là vấn đề nan giải đặt ra cho các cấp, các ngành từ thành thị đến nông thôn ở Nam Định. Để xử lý tình trạng này Công ty Môi trường An Dương đã mở đại lý cung cấp thùng rácthị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

Tại Nam Định hiện nay các sản phẩm thùng rác nhựa là loại sản phẩm thùng rác được sử dụng nhiều và phổ biến nhất. Chúng ta có thể bắt gặp sản phẩm thùng đựng rác ở bất cứ đầu như các địa điểm công cộng, khu công nghiệp, hay ở các gia đình...

Ưu điểm của thùng rác nhựa:

Thùng rác nhựa HDPE ở Nam Định nhiều loại kích thước và màu sắc khác nhau được sản xuất bằng nhựa HDPE chất lượng cao, được thiết kế nhẵn hai mặt thuận tiện cho việc lấy rác và vệ sinh thùng, thùng rác nhựa này có độ bền cao, chịu được va đập rất tốt nên thường hay được sử dụng ở các trường học, bệnh viện, .... Đặc biệt, loại thùng rác này  còn có tính dẻo cao, thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng nên rất được người tiêu dùng yêu thích.

Bán thùng rác nhựa tại Nam Định
Thùng đựng rác nhựa 240 lít ở Nam Định

- Thùng rác nhựa composite cũng là loại thùng rác được nhiều trường học, công viên sử dụng.. Thùng rác được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp composite cốt sợi thủy tinh nên khá cứng cáp và đặc biệt còn có khả năng chống cháy, kháng lại các loại hóa chất. Cấu tạo của thùng rác composite thường có nắp đậy nên giúp ngăn mùi hôi, vi khuẩn của rác thải và hạn chế sự tác động của nắng mưa làm ảnh hưởng đến quá trình phân hủy rác trong thùnng, bảo đảm vệ sinh cho khu vực đặt thùng rác. 

Bán Thùng đựng rác tại Nam Định
Thùng rác nhựa composite 90 lít tại Nam Định

- Thùng rác nhựa tại Nam Định là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ là vật dụng thu gom rác thải của con người mà thùng rác nhựa còn sở hữu nhiều ưu điểm như thân thiện với môi trường, độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, có nắp đậy dày dặn, kín khít để ngăn không cho mùi hôi, vi khuẩn thoát ra ngoài, đồng thời ngăn chặn các tác động xấu của thời tiết như mưa gió vào bên trong.

Thùng rác y tế là loại thùng rác được thiết kế đắc biệt chuyên dùng cho các bệnh viện để tiện lợi cho việc thu gom và xử lý rác thải nguy hại. Các loại thùng rác dùng trong y tế phải đạt chuẩn các quy định của bộ y tế đề ra.

Thùng rác nhựa y tế ở Nam Định
Thùng đựng rác y tế 15 lít có đạp chân mở nắp

Các loại sản thùng rác nhựa tại Nam Định đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

- Thùng rác nhựa 60 lít

- Thùng rác composite 60 lít
Thùng rác composite 90 lít
Thùng rác nhựa 100 lít

- Thùng rác nhựa 120 lít

- Thùng rác nhựa 240 lít

Đại lý thùng rác nhựa tại Nam Định là địa chỉ mua bán thùng rác chính hãng uy tín, chất lượng tốt nhất tại Nam Định và trên toàn quốc. Các sản phẩm thùng rác được công ty cung cấp đều là hàng chính hãng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng và  được bảo hành 12 tháng.
sản phẩm liên quan
máy in
máy photocopy
mực đổ - linh kiện
thiết bị âm thanh
Đối tác chiến lược
hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
Real Time Web Analytics