Tin tức môi trường
hỗ trợ trực tuyến
  • 024 3224 7894
  • 0962 335 688
  • 096 727 8886
  • 0965 134 688

Thùng đựng rác y tế 30 lít có đạp chân mở nắp

Thùng đựng rác y tế 30 lít được thiết kế dùng riêng cho các bệnh viện, phòng khám, trạm y tế và các cơ sở y tế khác để đảm bảo vệ sinh cho khu vực khám chữa bệnh và giữ cho không gian bệnh viện luôn sạch sẽ và thoáng mát giúp các bệnh nhân có thể cảm nhận được bầu không khí trong lành khi đến khám chữa bệnh. Thùng rác y tế 30 lít với dung tích vừa phải để thu gom các loại rác thải trong phòng bệnh, phòng tiêm, phòng khám...

 

TEL - 024 3224 7894

KD1 - 0962 335 688

KD2 - 0965 134 688

KD3 - 096 727 8886
Thùng đựng rác y tế 30 lít được thiết kế dùng riêng cho các bệnh viện, phòng khám, trạm y tế và các cơ sở y tế khác để đảm bảo vệ sinh cho khu vực khám chữa bệnh và giữ cho không gian bệnh viện luôn sạch sẽ và thoáng mát giúp các bệnh nhân có thể cảm nhận được bầu không khí trong lành khi đến khám chữa bệnh. Thùng rác y tế 30 lít với dung tích vừa phải để thu gom các loại rác thải trong phòng bệnh, phòng tiêm, phòng khám... Để tìm hiểu kỹ hơn về thùng rác 30 lít các bạn cùng tham khảo qua bài viết này.
- Model: AD-30YT
- Kích thước: 340 x 340 x 420 (mm)
- Chất liệu: Nhựa HDPE
- Màu sắc: Xanh, Vàng, Trắng, Đen
- Xuất xứ: AnDuong.,JSC
- Bảo hành: 12 tháng.
Thùng đựng rác y tế 30 lít
  • Đặc điểm của thùng rác y tế 30 lít:

- Thùng đựng rác y tế đạp chân 30 lít được làm bằng nhựa HDPE có khả năng chống oxy hóa tốt, không bị phai màu do thời tiết, môi trường;
- Thùng rác y tế có lõi đựng rác nhỏ bên trong bằng nhựa có quai xách dễ dàng cho việc thu gom rác của công nhân.
- Thùng đựng rác có đạp chân để mở nắp thùng giúp người sử dụng hạn chế được việc tay chạm vào thùng, cũng như chạm vào rác thải.
-
Thùng rác y tế 30 lít nhiều màu: Xanh, Vàng, Trắng, Đen được in biểu tượng phân loại rác theo từng màu bên ngoài mỗi thùng dùng để phân biệt các loại chất thải y tế khác nhau theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Công dụng của thùng rác y tế 30 lít.

- Thùng rác có thể chứa được nhiều loại rác thải y tế khác nhau, hạn chế được việc lây lan, phát tán của các loại vi khuẩn trong rác thải...
- Sử dụng
thùng rác y tế trong các bệnh viện, phòng khám, trạm y tế hay các cơ sở y tế khác để giúp mọi người có ý thức hơn trong việc bỏ rác đúng nơi quy định và nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh nơi công cộng.
-
Thùng rác y tế 30L có nắp đậy kín ngăn mùi và tránh ngăn chặn các loại vi khuẩn từ rác thải có thể lây lan ra môi trường xung quanh, ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng.
Thùng rác y tế 30 lít có dung tích vừa phải rất phù hợp đặt ở các phòng bệnh, phòng khám, phòng tiêm, hành lang bệnh viện...
Thùng rác y tế 30 lít đạp chân

Lưu ý khi sử dụng thùng rác y tế 30 lít.

- Khi sử dụng thùng rác y tế 30 lít này, cần bỏ các loại rác hợp lý. Không bỏ các loại rác có kích thước quá lớn vào thùng. Khi sử dụng, nhớ để nắp được đậy một cách kín, không làm phát tán ra bên ngoài.
- Khi thực hiện việc thu gom, vệ sinh thùng rác cần đảm bảo có đồ bảo hộ, khẩu trang hay bao tay để đảm bảo không dùng tay tiếp xúc trực tiếp với rác tránh bị lây nhiễm các vi khuẩn nguy hại từ rác sang cơ thể con người.
- Định kỳ phải thực hiện vệ sinh khử khuẩn thùng đựng rác y tế theo đúng quy trình của Bộ Y tế để vi khuẩn không có khả năng phát triển hay ẩn nấp trong thùng, gây ảnh hưởng tới bệnh nhân. Do sức đề kháng của bệnh nhân thường yếu hơn người thường. Phòng khám, chữa bệnh luôn đảm bảo được vệ sinh an toàn.
Các loại thùng đựng rác y tế khác
Hộp đựng chất thải sắc nhọn
Thùng đựng rác trên xe tiêm 10 lít
Thùng đựng rác y tế 15 lít đạp chân
Thùng đựng rác y tế 20 lít
Thùng rác y tế 25 lít đạp chân
Thùng rác y tế 60 lít bánh xe
Thùng đựng rác y tế 120 lít
Xe thùng thu gom rác thải y tế 240 lít
Các loại túi nilon đựng chất thải
Mua thùng rác y tế ở đâu uy tín
Khách hàng là các bệnh viện, các phòng khám đa khoa, trạm y tế hay các cơ sở y tế khám chữa bệnh có nhu cầu mua thùng rác y tế 30 lít đạt chuẩn cho đơn vị mình có thể liên hệ trực tiếp với Công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG AN DƯƠNG
Trụ sở: Số 18A, ngách 3/75 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, thành phố Hà Nội.
Điện thoại: 
024 3224 7894 – 0962 335 688
Email: Moitruonganduong688@gmail.com
sản phẩm liên quan
máy in
máy photocopy
mực đổ - linh kiện
thiết bị âm thanh
Đối tác chiến lược
hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
Real Time Web Analytics