Tin tức môi trường
hỗ trợ trực tuyến
  • 024 3224 7894
  • 0962 335 688
  • 096 727 8886
  • 0965 134 688
Thống kê truy cập
  • Đang Online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Tổng truy cập: 14776

Thùng rác nhựa có nắp đậy kín

Thùng rác nhựa có nắp đậy kín là kiểu thùng rác khá phổ biến được dùng ở các địa điểm công cộng, công viên, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà cao tầng...  và các loại thùng rác nhựa này thường có dung tích lớn kết hợp với bánh xe cao du để tiện cho việc di chuyển, cần đảm bảo được lượng rác không bị rơi ra ngoài.

 

TEL - 024 3224 7894

KD1 - 0962 335 688

KD2 - 0965 134 688

KD3 - 096 727 8886

Thùng rác nhựa có nắp đậy kín

Thùng rác nhựa có nắp đậy kín là kiểu thùng rác khá phổ biến được dùng ở các địa điểm công cộng, công viên, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà cao tầng...  và các loại thùng rác nhựa này thường có dung tích lớn kết hợp với bánh xe cao du để tiện cho việc di chuyển, cần đảm bảo được lượng rác không bị rơi ra ngoài. Để tìm hiểu rõ hơn về kiểu thùng rác này, chúng ta cùng tham khảo qua bài viết này.

Mô tả thùng rác nhựa có nắp đậy.

Thùng rác nhựa có nắp đậy kín
Thùng rác nhựa có nắp đậy thường được làm nguyên liệu chính từ nhựa HDPE hoặc nhựa Composite. Những chất liệu nhựa này thường được dùng để sản xuất các sản phẩm sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại, được thiết kế làm khu vui chơi cho trẻ nhỏ và nhiều các mô hình khác.
Chất liệu nhựa thường nhẹ, độ bền cao, giá thành phải chăng, nên được dùng chế tạo đồ dùng phổ biến. Vậy nên thùng rác được sản xuất từ những chất liệu nhựa này thường có được các đặc tính chống oxy hóa, không bị ăn mòn bởi môi trường xung quanh, nhẹ dễ dàng sử dụng.
Thùng rác nhựa có nắp đậy được thiết kế với nhiều kích cỡ  và màu sắc khác nhau.
Thùng rác có nắp đậy, có đặc tính kín hơn các thùng rác thông thường, làm cho việc thâm nhập vi khuẩn khó khăn hơn. Giúp cho thùng luôn giữ được lượng rác, không gây nên những mầm mống ảnh hưởng tới sức khỏe.
Thùng rác có thiết kế phần miệng khá rộng, thuận tiện cho việc cho rác vào. Phần nắp thùng được thiết kế rời, hoặc thiết kế đẩy lên dễ dàng, để mọi người cho rác không cảm thấy khó khăn.

Ưu điểm của thùng đựng rác nhựa có nắp đậy kín.

Thùng rác y tế 15 lít có nắp đậy kín
Thùng rác có nắp đậy kín mang lại được sự sạch sẽ hơn cho không gian. Giúp lượng rác luôn nằm gọn trong lòng thùng rác, không bị ảnh hưởng kê phần nắp.
Giúp nước mưa khó có thể lọt vào bên trong thùng. Nắp đậy có sự chắc chắn cao giúp cho việc di chuyển mang thùng rác đến xe rác chuyên dụng không bị rơi ra ngoài.
Có nhiều kích thước thùng khác nhau để người sử dụng thoải mái trong việc lựa chọn thùng rác.

Lưu ý khi sử dụng thùng đựng rác có nắp đậy kín.

Thùng đựng rác nhựa có nắp đậy kín 100 lít
Lưu ý khi dùng mỗi lần mở nắp thùng rác, chúng ta cần nhớ đậy thùng lại, để đảm bảo được sự vệ sinh.
Không cho các đồ dùng sắc nhọn vào trong thùng rác nên để riêng tách rời, tránh trường hợp làm thủng thùng rác, gây nguy hiểm cho người thu gom rác.
Không vệ sinh thùng rác bằng các cọ sắt, có độ sát thương, hay làm cước mạnh, làm cho thùng rác không còn được mới như trước. 
Cho lượng rác vừa phải với kích thước của thùng, để tránh lượng rác bị tràn ứ ra ngoài.
Cho rác vào đúng vị trí trong thùng, đảm bảo cho môi trường được sạch sẽ, phát huy được công dụng của thùng rác.

Các loại thùng rác nhựa có nắp đậy kín

Thùng rác công cộng 60 lít có nắp đậy kín
Mua thùng rác nhựa có nắp đậy kín ở đâu tốt?
Để mua những thùng rác có nắp đậy các bạn có thể liên hệ đến công ty cổ phần đầu tư phát triển môi trường An Dương. Nơi cung cấp các loại thùng đựng rác với nhiều kích cỡ, kiểu dáng khác nhau và cả những thùng rác nhựa có nắp đậy chắc chắn. Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại:  024 3224 7894 – 0962 335 688
Email:         moitruonganduong688@gmail.com

sản phẩm liên quan
máy in
máy photocopy
mực đổ - linh kiện
thiết bị âm thanh
Đối tác chiến lược
hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
Real Time Web Analytics