hỗ trợ trực tuyến
  • 096 233 5688
  • 097 434 2158
  • 0965 134 688
Tin tức môi trường

Công ty bán thùng rác nhựa tại Hà Nội uy tín chất lượng

Môi trường An Dương là công ty sản xuất và cung cấp các loại thùng rác nhựa tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Các sản phẩm thùng rác công cộng, thùng rác y tế, thùng rác ngoài trời với nhiều mẫu mã chất liệu khác nhau phù hợp để sử dụng ở các khu vực như công viên, trường học, bệnh viện, phòng khám, chung cư nhà cao tầng hay cả những nhà trọ... chất lượng bền đẹp, giá rẻ.

 

KD1 - 0962 335 688

KD2 - 0965 134 688

KD3 - 096 727 8886
Môi trường An Dương là công ty sản xuất và cung cấp các loại thùng rác nhựa tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Các sản phẩm thùng rác công cộngthùng rác y tếthùng rác ngoài trời với nhiều mẫu mã chất liệu khác nhau phù hợp để sử dụng ở các khu vực như công viên, trường học, bệnh viện, phòng khám, chung cư nhà cao tầng hay cả những nhà trọ... chất lượng bền đẹp, giá rẻ. Ngoài ra khách hàng mua thùng rác tại Hà Nội còn được công ty hỗ trợ giao hàng tận nơi không mất phí ship.
Một số dòng sản phẩm
thùng đựng rác đang được ưa chuộng nhất hiện nay thích hợp dùng ở các địa điểm công cộng như: Thùng rác nhựa HDPE, thùng rác nhựa composite, thùng rác y tế, thùng rác gỗ ngoài trời.

 
Thùng rác y tế 60 lít màu vàng Thùng rác treo đôi 80 lít
Thùng rác y tế 60 lít bánh xe Thùng rác nhựa 240 lít Thùng rác inox gạt tàn Thùng rác treo đôi 80 lít
 
Việc sử dụng các sản phẩm thùng đựng rác tại Hà Nội là việc làm rất cần thiết vì sự phát triển của nền kinh tế và đô thị hóa ngày càng cao. Rác thải phát sinh trong quá trình sinh hoạt hay sản xuất kinh doanh đều phải được thu gom và xử lý theo đúng quy định. Bỏ rác vào thùng không chỉ làm giảm ô nhiễm môi trường mà còn giúp cảnh quan xung quanh luôn sạch đẹp, không khí môi trường luôn trong lành, hình thành thói quen bỏ rác vào thùng theo đúng quy định cho mọi người.
Công ty Môi trường An Dương là một doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị vệ sinh môi trường đặc biệt là các loại thùng đựng rác nhựa công cộng, thùng rác y tế, xe thu gom rác tại Hà Nội, Bắc Ninh, Lào Cai, Hưng Yên... Các sản phẩm thùng rác nhựa của Công ty bán ra thị trường đều được kiểm định đạt chất lượng theo quy định của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Khách hàng có nhu cầu mua
thùng rác nhựa, thùng rác y tế, thùng rác inox tại Hà Nội xin hãy liên hệ Hot-line: 0962 335 688 để được tư vấn báo giá và giao hàng tận nơi.
máy in
máy photocopy
mực đổ - linh kiện
thiết bị âm thanh
Đối tác chiến lược
hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
Real Time Web Analytics