hỗ trợ trực tuyến
  • 096 233 5688
  • 097 434 2158
  • 0965 134 688
Tin tức môi trường

Thùng rác nhựa composite

Hàng loạt sản phẩm thùng rác nhựa composite đang được sản xuất và phân phối bởi công ty CP ĐTPT Môi trường An Dương trên toàn quốc với giá tốt nhất và được đánh giá là tuyệt vời nhất cho công cộng. Những sản phẩm thùng rác composite cố định dung tích vừa phải đang là những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng vì sự tiện dụng đi cùng với nhỏ gọn, và sự bền bỉ cao.

Ưu điểm của thùng rác composite

– Sản phẩm thùng rác composite cố định được sản xuất từ nguyên liệu nhựa composite cốt sợi thủy tinh (FRP).

Thùng rác composite có khả năng chống cháy, không bị hóa chất ăn mòn, chịu được tác động từ môi trường bên ngoài và chịu được thời tiết nóng và mưa thất thường ở Việt Nam.

Thùng rác nhựa composite 90 lít có ưu điểm đặc biệt là chịu được lực cơ học cực tốt, bền bỉ với thời gian, không bị phai màu dưới tác động trực tiếp của thời tiết và mang lại giá trị sử dụng lâu dài.

Thùng rác nhựa composite 90 lít

– Màu gelcoat giúp cho thùng rác composite không bay màu dưới ánh nắng mặt trời và thời tiết khi sử dụng trong thời gian dài.

Thùng rác với chất liệu nhựa chính hãng không bị ăn mòn bởi hoá chất, không bị ô xi hoá & không bắt lửa

Thùng rác composite 60 lít cố định có lõi đựng rác bằng tôn mạ kẽm chắc chắn riêng biệt bên trong giúp người sử dụng lấy rác dễ dàng, thuận tiện cho việc thu gom rác số lượng lớn.

Thùng rác nhựa composite 60 lít

Thùng rác composite 80 lít treo đôi được gắn với khung inox ở một vị trí cố định.

Thùng rác composite 80 lít treo đôi

Thùng rác composite thực tế có tốt không?

Câu trả lời nằm ở chính chất liệu nhựa composite cao cấp có khả năng chống oxy hóa cao, độ bền tốt chống ăn mòn với bề mặt luôn sáng bóng và màu sắc thân thiện môi trường. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng thùng rác công cộng hay thùng rác công nghiệp bằng nhựa composite lâu dài mà không cần phải lo lắng về chất lượng của nó khi sử dụng đâu nhé.

Thùng rác composite có 3 ngăn phân loại rác

Quả thực với những ưu điểm được giới thiệu tuyệt vời trên, thùng rác nhựa composite xứng đáng được đánh giá là một sản phẩm lý tưởng cho nhiều địa điểm công cộng, khu vui chơi giải trí, cơ quan, trường học, khu đô thị… nói chung là mọi không gian công cộng tại Việt Nam hiên nay.

Khách hàng có nhu cầu mua thùng rác nhựa composite ở Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Lào Cai... có thể liên hệ trực tiếp Hot-line: 0962 335 688 hoặc xem thêm tại đây
Real Time Web Analytics