hỗ trợ trực tuyến
  • 096 233 5688
  • 097 434 2158
  • 0965 134 688
Tin tức môi trường
Thùng rác công cộng do Công ty CP Đầu tư Phát triển Môi trường An Dương cung cấp thường có dung tích từ 60 lít đến 660 lít với nhiều loại kiểu dáng khác nhau.
Có rất nhiều loại
thùng rác trong đó thùng rác nhựa HDPE được sử dụng với số lượng nhiều nhất hiện nay do thích hợp với nhiều địa điểm đặt cũng như chất lượng và giá cả luôn tốt nhất. Từ gia đình, cơ quan, trường học, nhà xưởng, hè phố đâu đâu ta cũng bắt gặp những chiếc thùng đựng rác nhựa đủ mọi kích cỡ và kiểu dáng.
Mỗi loại
thùng đựng rác mang một kích thước cũng như kiểu dáng khác nhau nên vị trí thích hợp đặt thùng cũng khác nhau: Thùng rác công cộng 240 lít đặt tại hè phố, công viên, vườn hoa, bến xe…
Thùng rác công cộng đặt ngoài trời chủ yếu là thùng rác cỡ lớn loại từ 60l đến 660l. Thùng rác có bánh xe dễ dàng di chuyển, có nắp đậy ngăn mùi và mưa nắng. Sử dụng thùng rác nhựa 120 lít cho công cộng thích hợp nhất vì tính năng bền, dễ sử dụng và giá thành hợp lý.
 
Ở trường học, lượng rác thải nhiều và hầu hết là các em học sinh còn nhỏ và hiếu động nên lựa chọn thùng rác nhựa composite cứng và dày, chịu được lực tác động và bền, kiểu dáng đẹp và tiện dụng.
Với các trường tiểu học, mẫu giáo hoặc khu vui chơi trẻ em thì lựa chọn thùng rác hình con thú có kiểu dáng ngộ nghĩnh, dễ thương như: thùng rác cá heo, thùng rác chim cánh cụt, thùng rác hình con ếch... là thích hợp nhất. Vừa sử dụng để bỏ rác, vừa trang trí khu vực sân chơi cho học sinh và hơn nữa thùng rác có kích thước nhỏ nhắn, cửa bỏ rác vừa tầm với các bé.
Real Time Web Analytics