hỗ trợ trực tuyến
  • 096 233 5688
  • 097 434 2158
  • 0965 134 688
Tin tức môi trường

Bán thùng rác công cộng ở Nghệ An

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển môi trường An Dương luôn tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về thùng rác công cộng ở Nghệ An phục vụ ngành môi trường và ngành y tế đạt chất lượng tốt nhất.

Một số dòng sản phẩm thùng rác nhựa đang được đông đảo các tổ chức, doanh nghiệp, các công ty môi trường cũng như các xí nghiệp ở thành phố Vinh, Nghệ An tin dùng như: thùng rác nhựa 60 lít, thùng rác nhựa 120 lít, thùng rác nhựa 240 lít, ...

Thùng rác công cộng ở Nghệ An

Những năm gần đây kinh tế ngày càng phát triển, kéo theo đó là khó khăn từ số lượng lớn rác ở các nhà máy, khu công nghiệp, hộ gia đình thải ra môi trường nhưng chưa được thu gom một cách hợp lý. Các sản phẩm thùng rác của Công ty CP ĐTPT Môi trường An Dương ngày càng đa dạng và phong phú đáp ứng nhu cầu thu gom và xử lý rác thải số lượng lớn, đa dạng về hình thức, chủng loại.

Được tin dùng phổ biến và yêu thích nhất hiện nay là dòng sản phẩm thùng rác công cộng 120 lítthùng rác công cộng 240 lít. Được làm bằng chất liệu nhựa HDPE có bổ sung thêm chất phụ gia làm tăng độ dẻo dai và chống lão hóa giúp cho thùng rác nhựa có thể chịu được các tác động cơ học, và không bị biến dạng hay phai màu khi được đặt ngoài trời.

Thùng rác công cộng có 2 bánh xe cao su đường kính 200mm được gắn với trục thép để thuận tiện cho việc di chuyển, có nắp đậy kín giúp hạn chế bay mùi từ rác thải ra môi trường xung quanh và tránh nước mưa và các chất khác có tác động ảnh hưởng đến quá trình phân loại rác thải trong thùng.

Thùng rác nhựa composite là loại thùng rác được sử dụng nhiều trong các trường học, công viên hay khu vui chơi và các nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Thùng rác được làm bằng chất liệu sợi thủy tinh nên có khả năng chịu được nhiệt độ cao và kháng hóa chất. Thùng rác compsoite 60 lít thùng rác composite 90 lít được sử dụng khá nhiều trong các khuôn viên trường học, công viên, khu chung cư... Thùng rác hình con thú với nhiều hình dáng ngộ nghĩnh thường đặt trong các trường mầm non, trường tiểu học để các bé khám phá và học tập.

Môi trường An Dương chuyên sản xuất và phân phối các loại thùng rác công cộng ở Nghệ An, Hà Tĩnh với giá ưu đãi, giao hàng tận nơi. Liên hệ: 0974 342 158
Tag: thùng rác công cộng, thùng rác nhựa HDPE, xe gom rác đẩy tay, bán thùng rác ở Nghệ An, thùng rác giá rẻ ở Nghệ An, thùng rác inox, thùng rác có bánh xe
Real Time Web Analytics