hỗ trợ trực tuyến
  • 096 233 5688
  • 097 434 2158
  • 0965 134 688
Tin tức môi trường

Cung cấp thùng rác y tế 15 lít đạt chuẩn

Thùng rác y tế 15 lít là loại thùng rác chuyên dụng có nắp đậy kín, có đạp chân mở nắp thuận tiện cho người sử dụng. Thùng rác y tế là sản phẩm chuyên dụng để chứa đựng, thu gom các loại chất thải lây nhiễm, nguy hại trong các bệnh viện và cơ sở y tế.

Model: AD-15
Xuất xứ: AnDuong.,JSC
Màu sắc:
Xanh, Vàng, Trắng, Đen
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán:
Liên hệ

 

KD1 - 0962 335 688

KD2 - 0965 134 688

KD3 - 096 727 8886

Cung cấp thùng rác y tế 15 lít đạt chuẩn

 

Thùng rác y tế 15 lít là sản phẩm chuyên dụng để đựng rác thải trong các bệnh viện, phòng khám. Hơn nữa bên ngoài thùng được in logo phân loại rác theo từng màu riêng biệt nên rất dễ nhận biết. Với tiện ích đạp chân mở nắp, thùng đựng rác y tế 15 lít được nhiều phòng khám nha khoa, spa... tin dùng.

- Model: AD-15YT
- Kích thước: 285 x 255 x 350 (mm)
- Chất liệu: Nhựa HDPE
- Màu sắc: Xanh, Vàng, Trắng, Đen
- Xuất xứ: AnDuong.,JSC
- Thùng đựng rác y tế đạp chân 15 lít được làm bằng nhựa PP có khả năng chống oxy hóa tốt, không bị phai màu do thời tiết, môi trường;
Thùng rác y tế đạp chân có lõi đựng rác nhỏ bên trong bằng nhựa có quai xách dễ dàng cho việc thu gom rác của công nhân vệ sinh.
- Thùng đựng rác có đạp chân để mở nắp thùng giúp người sử dụng hạn chế được việc tay chạm vào thùng, cũng như chạm vào rác thải.
Thùng rác y tế có nhiều màu: Xanh, Vàng, Trắng, Đen được in biểu tượng phân loại rác theo từng màu bên ngoài mỗi thùng. Dùng để phân biệt các loại chất thải y tế khác nhau theo đúng quy định của Bộ Y tế.
Thùng đựng rác y tế đạp chân đạt chuẩn quy đinh Bộ Y tế
- Thùng rác 15 lít có thể chứa được nhiều loại rác thải y tế khác nhau, hạn chế được việc lây lan, phát tán của các loại vi khuẩn trong rác thải…
- Sử dụng thùng đựng rác y tế trong các bệnh viện, phòng khám, trạm y tế hay các cơ sở y tế khác để giúp mọi người có ý thức hơn trong việc bỏ rác đúng nơi quy định và nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh nơi công cộng.
Thùng đựng rác y tế 15 lít có nắp đậy kín ngăn mùi và tránh ngăn chặn các loại vi khuẩn từ rác thải có thể lây lan ra môi trường xung quanh, ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng.
Thùng rác y tế 15 lít có dung tích vừa phải thích hợp đặt ở các phòng khám chữa bệnh có diện tích nhỏ như: nha khoa, spa, thẩm mỹ viện…
- Khi sử dụng sản phẩm thùng đựng rác 15 lít này, cần bỏ các loại rác phù hợp. Không bỏ các loại rác có kích thước quá lớn vào thùng. Khi sử dụng, nhớ để nắp được đậy một cách kín, không làm phát tán ra bên ngoài.
- Khi thực hiện công tác thu gom, vệ sinh thùng rác cần đảm bảo có đồ bảo hộ. Khẩu trang hay bao tay để đảm bảo không dùng tay tiếp xúc trực tiếp với rác. Tránh bị lây nhiễm các vi khuẩn nguy hại từ rác sang cơ thể con người.
- Định kỳ phải thực hiện vệ sinh khử khuẩn thùng đựng rác y tế theo đúng quy trình của BYT. Không để vi khuẩn có khả năng phát triển hay ẩn nấp trong thùng, gây ảnh hưởng tới bệnh nhân. Do sức đề kháng của bệnh nhân thường yếu hơn người thường. Nên yêu cầu phòng khám, chữa bệnh luôn đảm bảo được vệ sinh khử khuẩn sạch sẽ.

- Hộp đựng chất thải sắc nhọn 2 lít

- Xô đựng rác xe tiêm 10 lít

- Thùng rác y tế 30 lít

- Thùng rác y tế 60 lít

- Công ty CP Đầu tư Phát triển Môi trường An Dương là địa chỉ chuyên cung cấp các loại thùng rác nhựa, thùng rác công cộng chuyên dụng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Sản phẩm được công ty nhập khẩu và phân phối chính hãng.
- Và khi mua 
thùng đựng rác y tế tại đây, khách hàng sẽ có được mức giá thùng rác phải chăng hợp lý nhất có thể. Đồng thời công ty cũng có nhiều chính sách ưu đãi cho các công ty quản lý nhà, các bệnh viện lớn, các phòng khám khi thực hiện mua các loại thùng rác nhựa, thùng rác y tế với số lượng lớn. Giúp cho chi phí mua thùng rác nhiều được đảm bảo hơn. Khách hàng có nhu cầu mua thùng rác ngoài trời, xe thu gom rác giá rẻ xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG AN DƯƠNG

Đia chỉ: Số 36 Nguyễn Văn Tuyết, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP Hà Nội.

Hot-line 24/7: 097 434 2158 – 096 233 5688

E-Mail: moitruonganduong688@gmail.com

máy in
máy photocopy
mực đổ - linh kiện
thiết bị âm thanh
Đối tác chiến lược
hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
Real Time Web Analytics