hỗ trợ trực tuyến
  • 096 233 5688
  • 097 434 2158
  • 0965 134 688
Tin tức môi trường

Thùng đựng rác y tế 30 lít có đạp chân mở nắp

Thùng đựng rác y tế 30 lít được thiết kế dùng riêng cho các bệnh viện, phòng khám, trạm y tế và các cơ sở y tế khác để đảm bảo vệ sinh cho khu vực khám chữa bệnh và giữ cho không gian bệnh viện luôn sạch sẽ và thoáng mát giúp các bệnh nhân có thể cảm nhận được bầu không khí trong lành khi đến khám chữa bệnh. Thùng rác y tế 30 lít với dung tích vừa phải để thu gom các loại rác thải trong phòng bệnh, phòng tiêm, phòng khám...

 

KD1 - 0962 335 688

KD2 - 0965 134 688

KD3 - 096 727 8886

Thùng đựng rác y tế 30 lít có đạp chân

Thùng đựng rác y tế 30 lít được thiết kế dùng riêng cho các bệnh viện, phòng khám, trạm y tế và các cơ sở y tế khác để đảm bảo vệ sinh cho khu vực khám chữa bệnh và giữ cho không gian bệnh viện luôn sạch sẽ và thoáng mát giúp các bệnh nhân có thể cảm nhận được bầu không khí trong lành khi đến khám chữa bệnh. Thùng rác y tế 30 lít với dung tích vừa phải để thu gom các loại rác thải trong phòng bệnh, phòng tiêm, phòng khám... Để tìm hiểu kỹ hơn về thùng rác 30 lít các bạn cùng tham khảo qua bài viết này.
- Model: AD-30YT
- Kích thước: 340 x 340 x 420 (mm)
- Chất liệu: Nhựa HDPE
- Màu sắc: Xanh, Vàng, Trắng, Đen
- Xuất xứ: AnDuong.,JSC
Thùng rác y tế đạp chân 30l dùng để thu gom rác trong bệnh viện, cơ sở y tế
 
  • Đặc điểm:

- Thùng đựng rác y tế đạp chân 30 lít được làm bằng nhựa HDPE có khả năng chống oxy hóa tốt, không bị phai màu do thời tiết, môi trường;
Thùng rác y tế đạp chân có lõi đựng rác nhỏ bên trong bằng nhựa có quai xách dễ dàng cho việc thu gom rác của công nhân.
- Thùng đựng rác có đạp chân để mở nắp thùng giúp người sử dụng hạn chế được việc tay chạm vào thùng, cũng như chạm vào rác thải.
Thùng rác y tế có nhiều màu: Xanh, Vàng, Trắng, Đen được in biểu tượng phân loại rác theo từng màu bên ngoài mỗi thùng dùng để phân biệt các loại chất thải y tế khác nhau theo đúng quy định của Bộ Y tế.
  • Ưu điểm:

Thùng rác có thể chứa được nhiều loại rác thải y tế khác nhau, hạn chế được việc lây lan, phát tán của các loại vi khuẩn trong rác thải...
- Sử dụng thùng rác y tế trong các bệnh viện, phòng khám, trạm y tế hay các cơ sở y tế khác để giúp mọi người có ý thức hơn trong việc bỏ rác đúng nơi quy định và nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh nơi công cộng.
Thùng rác y tế 30L có nắp đậy kín ngăn mùi và tránh ngăn chặn các loại vi khuẩn từ rác thải có thể lây lan ra môi trường xung quanh, ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng.
Thùng rác y tế 30 lít có dung tích vừa phải thích hợp đặt ở các phòng khám chữa bệnh có diện tích lớn...
Thùng rác  y tế 30 lít đạp chân có thùng đựng rác bên trong bằng nhựa
- Khi sử dụng thùng đựng rác thải y tế 30 lít này, cần bỏ các loại rác hợp lý. Không bỏ các loại rác có kích thước quá lớn vào thùng. Khi sử dụng, nhớ để nắp được đậy một cách kín, không làm phát tán ra bên ngoài.
- Khi thực hiện công tác vệ sinh, thu gom thùng rác cần đảm bảo có đồ bảo hộ. Khẩu trang hay bao tay để đảm bảo không dùng tay tiếp xúc trực tiếp với rác. Tránh bị lây nhiễm các vi khuẩn nguy hại từ rác sang cơ thể con người.
- Định kỳ phải thực hiện vệ sinh khử khuẩn thùng đựng rác y tế theo đúng quy trình của BYT. Không để vi khuẩn có khả năng phát triển hay ẩn nấp trong thùng, gây ảnh hưởng tới bệnh nhân. Do sức đề kháng của bệnh nhân thường yếu hơn người thường. Phòng khám, chữa bệnh luôn đảm bảo được vệ sinh an toàn.

Hộp đựng chất thải sắc nhọn 2 lít
Thùng đựng rác trên xe tiêm 10 lít
Thùng đựng rác y tế 15 lít đạp chân
Thùng rác y tế 60 lít bánh xe
Thùng đựng rác y tế 120 lít
Các loại túi nilon đựng chất thải

  • Mua thùng rác y tế ở đâu uy tín
Khách hàng có nhu cầu mua thùng đựng rác y tế đạt chuẩn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG AN DƯƠNG

Đia chỉ: Số 36 Nguyễn Văn Tuyết, Trung Liệt, Đống Đa, TP Hà Nội.

Hot-line 24/7: 097 434 2158096 233 5688

E-Mail: moitruonganduong688@gmail.com

 
máy in
máy photocopy
mực đổ - linh kiện
thiết bị âm thanh
Đối tác chiến lược
hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
Real Time Web Analytics