hỗ trợ trực tuyến
  • 096 233 5688
  • 097 434 2158
  • 0965 134 688
Tin tức môi trường

Khi con người ngày càng ý thức được việc phải bảo vệ sức khỏe và môi trường sống xung quanh thì việc sử dụng thùng rác y tế đạt chuẩn càng được quan tâm nhiều hơn. Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm thông thường, thùng đựng rác y tế trong mấy năm gần đây được đông đảo khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

Được làm từ nhựa HDPE chính phẩm có bổ sung thêm các chất phụ gia làm tăng độ đàn hồi giúp thùng rác y tế chịu được va đập từ các lực cơ học tốt giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Không những thế, toàn bộ bên ngoài của thùng đựng rác y tế được phủ lớp chất chống tia cực tím để ngăn ngừa lão hóa và tránh bay màu những tác động của môi trường bên ngoài. Chính vì lẽ đó, mà hầu hết các sản phẩm thùng đựng rác y tế của Công ty rất được tin dùng trong các bệnh viện và các cơ sở y tế khám chữa bệnh ở Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Nghệ An, Thái Bình...

2. Đặc điểm sản phẩm thùng rác y tế

Có rất nhiều loại thùng rác y tế khác nhau với nhiều loại dungg tích và kiểu dáng cũng như màu sắc khác nhau. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà đơn vị có thể chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.
Các loại hộp đựng kim tiêm đã qua sử dụng: Thường có dung tích từ 1,5 lít đến 10 lít và được làm bằng nhựa HDPE hoặc giấy duplex kháng thủng:
Hộp đựng kim tiêm 1,5 lít
Hộp đựng kim tiêm 2 lít
Hộp đựng kim tiêm giấy 5 lít
Hộp đựng kim tiêm giấy 10 lít

Thùng rác y tế 15 lít đạt chuẩn
Thùng rác y tế có có đạp chân đạt chuẩn

Bên cạnh đó, thùng rác y tế có bánh xe dần được cải tiến sao cho tiện lợi hơn với người sử dụng với bánh xe cao su chuyên dụng, bền đẹp, không cần bảo dưỡng, giúp việc thu gom rác thải, di chuyển dễ dàng hơn như: thùng rác nhựa HDPE 120 lít có bánh xe, thùng đựng rác y tế 240 lít, thùng rác nhựa HDPE 60Lthùng đựng rác nhựa HDPE giá rẻ tại Hà Nội,…

Thùng đựng rác y tế 120 lít

Những sản phẩm thùng rác nhỏ như thùng rác nhựa đạp chân nhập khẩu, thùng đựng rác có bánh xe để tiện cho việc di chuyển, thùng rác nhựa đạp chân được thiết kế nhỏ gọn, có bàn đạp chân, dễ dàng hơn cho việc xả rác mà không mất vệ sinh. Đặc biệt, thùng đựng rác bên trong còn có quai xách để đi đổ rác tiện lợi hơn.

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại thùng rác y tế với màu sắc khác nhau như: thùng rác y tế 15 lít màu xanhthùng rác y tế 15 lít màu vàng, thùng rác nhựa y tế 15 lít màu trắng, thùng rác y tế 15 lít màu đen, thùng rác nhựa Thùng rác y tế đạp chân 30 lít, Thùng rác y tế 60 lít, Thùng rác nhựa y tế 120 lít với các màu sắc khác nhau rất thích hợp để phân loại rác thải trong bệnh viện, cơ sở y tế…

Ngoài ra còn có loại thùng đựng rác y tế HDPE nắp có khe hở bỏ rác và thùng rác công cộng chuyên dụng, giúp cho việc xả rác dễ dàng hơn.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã nắm rõ được những ưu điểm vượt trội cũng như đặc điểm của các loại thùng rác y tế bền đẹp, giá rẻ. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, bạn có thể liên hệ đến số Số 0962 335 688

Real Time Web Analytics