hỗ trợ trực tuyến
  • 096 233 5688
  • 097 434 2158
  • 0965 134 688
Tin tức môi trường

Cách đặt thùng rác đúng phong thủy thu hút tài lộc

Thùng rác là một trong những vật dụng cần thiết đối với mỗi gia đình để giúp cho không gian nhà ở được gọn gàng, sạch sẽ hơn. Tùy thuộc vào diện tích của mỗi căn nhà mà các gia chủ sắm nhiều hay ít thùng rác loại to nhỏ để các thanh viên trong gia đình có thể sử dụng một cách một thuận tiện nhất.

Bên cạnh đó, thùng rác cũng là một vật dụng có ý nghĩa phong thủy nhất định. Do tính chất của nó, thùng rác được coi là vật dụng chứa nhiều uế khí, ảnh hưởng đến cả sức khỏe và tài lộc, may mắn của mọi người. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ hoàn toàn những uế khí từ thùng giác và tạo may mắn, tài lộc cho gia đình mình nếu chọn vị trí đặt thùng rác đúng cách.

Thùng rác

Chỗ khuất là chỗ tốt

Không phải ai cũng biết xác định đúng phương vị như trên. Vì vậy, bạn có thể chọn một cách dễ dàng hơn đó là để thùng rác nơi khuất tầm mắt. Nếu bạn không nhìn thấy nó thì trong lòng sẽ đỡ bận tâm hơn.

Một giải pháp nữa là mùa những chiếc thùng rác thật đẹp để người nhìn vào không biết nó là thùng rác. Như vậy sẽ không lo thùng rác làm ảnh hưởng đến sự nghiệp cũng như cuộc sống gia đình.
Thùng rác inox

Chọn thùng rác cỡ vừa phải

Vì thùng rác tượng trưng cho tạp khí, nếu nó nhỏ gọn, dung tích đựng rác phù hợp với lượng rác phát sinh thì sẽ tốt hơn thùng rác kích thước lớn. Đặc biệt là khi kết hợp việc chọn thùng rác với số lượng người dùng. Một chiếc thùng rác vừa phải sẽ tiện dọn hàng ngày hơn. Bên cạnh đó, bạn nên chọn thùng rác nhựa, thùng rác inox, mỗi ngày chịu khó làm vệ sinh vừa sạch sẽ, vừa bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Thùng rác gia đình

Thùng rác có nắp đậy

Bất cứ thứ gì có thể gây ảnh hưởng xấu tới phong thủy nhà ở đều nên đóng kín sẽ tốt hơn. Thùng rác có nắp đậy sẽ giúp ngăn chặn mùi hôi của rác thải ra ngoài, tạo thêm năng lượng xấu trong không gian sống nhà bạn. Nếu thùng rác nhà bạn không có nắp thì cách hóa giải tốt nhất là phải thường xuyên làm sạch thùng rác.

Vị trí không nên đặt thùng rác

Ngoài việc chỉ ra những vị trí tốt để đặt thùng rác, phong thủy cũng chỉ ra một vài vị trí không nên đặt đồ vật này.

- Không đặt thùng rác ngay cửa chính của nhà vì khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

- Không đặt thùng rác trong phòng khách dễ khiến vi khuẩn sinh sôi và truyền nhiễm bệnh tật cho con người.

- Không đặt thùng rác hướng Tây Bắc gây cản trở tài lộc.

- Không nên đặt hướng Đông Bắc khiến gia đình ly tán.

- Không đặt thùng rác hướng Đông Nam và Tây Nam vì làm lận đận đường tình duyên.

- Không đặt thùng rác ở 2 bên bàn làm việc khiến công việc trục trặc, khó tiến xa.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: Tham khảo

 
Real Time Web Analytics